Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT PACAR PRO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT PACAR PRO

PACAR PRO – Nhà Sản Xuất Bao Bì, Thùng Hộp Giấy Carton chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vự thiết kế và sản xuất bao bì, thùng hộp giấy Carton tại địa phương. Với công nghệ máy móc hiện đại, cung cấp đa dạng các dịch vụ tới khách hàng, cung cấp hàng triệu túi giấy, hộp carton bảo vệ môi trường cho người tiêu dùng.
 
Khách hàng của PACAR PRO đến từ các ngành công nghiệp khác nhau như thời trang, thực phẩm, dược phẩm hay các công ty in ấn cần tìm đối tác để gia công các công đoạn sau in. Với các sản phẩm bao bì đóng gói của PACAR PRO, chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng và độ bền của sản phẩm mà còn tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ cho khách hàng. 
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, PACAR PRO cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đóng gói, túi giấy, hộp carton chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 

thùng đựng trái cây
Hộp đựng quà tặng

    Biểu mẫu liên hệ