CÁCH ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA DỄ VỠ AN TOÀN NHẤT VỚI HỘP CARTON 

Đối với những mặt hàng dễ vỡ như đồ thuỷ tinh, đồ sứ, đồ gồm, kính,… thì bạn nên cân nhắc về việc nên đóng gói kỹ lưỡng để tránh các thiệt hại như làm chúng bị bể, sứt mẻ, hư hỏng hay thậm chí là nát tan tành. Nếu bạn còn đang loay hoay không biết đóng gói như thế nào để an toàn mà chi phí phù hợp thì hãy theo chân Pacar Pro tham khảo các mục sau đây. 

 

Đầu tiên, cơ bản nhất đó là gói giấy bubble 

Giấy bubble hay còn được gọi là kiểu giấy nhựa có các bong bóng hơi để tạo độ đàn hồi chống va đập. Hiện nay giấy bubble đang là loại giấy phổ dụng nhất trong đóng gói hàng với nhiều kiểu khác nhau như cột khí chống sốc, giấy cắt chống sốc, xốp chống sốc,… Tùy theo từng loại sản phẩm bạn phải lựa chọn loại chống sốc phù hợp nhất và ưu tiên đóng gói kỹ hơn những chỗ dễ vỡ. 

Giấy bubble phổ biến nhất 
Giấy bubble phổ biến nhất
Chống sốc cột khí
Chống sốc cột khí

Tiếp theo, đóng gói vào hộp carton chắc chắn

 

Để sản phẩm bên trong được bao bọc vừa vặn nhất, sau khi quấn quanh sản phẩm bằng giấy bubble, bạn cần phải đặt chúng vào những chiếc hộp carton cứng cáp, chắc chắn nhất. Phụ thuộc vào dòng sản phẩm khác nhau, bạn phải lựa chọn kích thước hộp sao cho đúng, không được quá chật hay quá rộng tránh trường hợp đồ vật xê dịch khi vận chuyển. 

Hộp carton ship cod đa dạng
Hộp carton ship cod đa dạng

Hiện nay phổ biến nhất người ta thường tích hợp hộp carton thành hộp SHIP COD cho thương hiệu của mình để thay cho các bọc đóng gói bên ngoài, hộp carton sẽ được làm thành hộp có màu sắc sặc sỡ, hoạ tiết đẹp mắt có in tên doanh nghiệp, logo để tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng. 

 

Đối với cách đóng gói hàng dễ vỡ là chất lỏng

 

Các mặt hàng như mỹ phẩm, thức uống, nước hoa thì ngoài việc đóng gói như trên, bạn cần chú ý phải đóng nắp thật chặt, nếu nắp không thể chặt được, bạn cũng có thể dùng băng dính để cố định tạm thời nắp chai miễn đảm bảo không để nước tràn ra ngoài. Đồng thời bỏ thêm gói hút ẩm phòng trường hợp nước bị rỉ. 

 

Cuối cùng là cố định thùng/hộp bằng băng dính

 

Bạn nên quấn nhiều lớp băng dính bảo vệ hộp/thùng không bị nứt khi vận chuyển đường xa, kèm theo đó là những dấu hiệu thể hiện  “HÀNG DỄ VỠ” để các shipper có thể chú ý hơn đến món hàng này.

Qua đó, chúng ta có thể thấy hộp carton không thể thiếu khi vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ. Vậy điều cần phải làm đó là lựa chọn đơn vị in ấn, sản xuất hộp carton uy tín, nhanh chóng.

 

PARCA PRO ĐƠN VỊ CHUYÊN GIA CÔNG CÁC MẶT HÀNG TÚI GIẤY, HỘP SHIP COD, HỘP GIÀY TẠI TP.HCM

Pacar pro chúng tôi với các ưu điểm nổi trội như:

  • Sản xuất nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực và lành nghề
  • Thiết kế sản phẩm miễn phí, giá cả gia công phải chăng
  • Máy móc hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu.

 

Với chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu và công nghệ in ấn tốt nhất để tạo ra hộp carton chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ đến tay khách hàng trong tình trạng hoàn hảo.