KINH DOANH QUẦN ÁO NÊN LỰA CHỌN CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG NÀO?

Hiện nay với xu hướng làm đẹp ngày càng tăng, các cửa hàng quần áo mọc lên như “nấm” để đáp ứng nhu cầu mặc đẹp của mọi người từ già, trẻ, trai hay gái. Dường như sau đại dịch Covid 19, các cửa hàng đành phải bán hàng online từ đó cũng làm cho cơn sốt mua hàng online chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cho tới hôm nay. 

Kinh doanh quần áo là một mảng đem lại lợi nhuận tương đối lớn, từ các doanh nghiệp, cửa hàng hay các brand nhỏ lẻ trên toàn quốc. Vì tính chất phải vận chuyển như vậy thì phương thức đóng gói cũng trở nên quan trọng hơn khi thị hiếu của khách hàng ngày càng quan tâm về vẻ bề ngoài của gói hàng, đặc biệt là giới trẻ. Vậy hôm nay hãy cùng Pacar tìm hiểu những cách đóng hàng thu hút nhất nhé. 

Đóng hàng bằng túi gói hàng chuyên dụng 

Túi gói hàng hay còn gọi là túi niêm phong dùng để đóng hàng, phổ biến nhất là mặt hàng quần áo vì chúng dễ dàng vận chuyển chứ không như những món đồ dễ vỡ khác. Túi niêm phong được làm bằng nhựa và chỉ sử dụng được một lần, điều này đang dấy lên lo ngại về ô nhiễm môi trường vì chất liệu cũng như không thể tái sử dụng được nhiều lần, vì vậy bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn phương thức này. 

Nhưng cách đóng hàng này được cho rằng là cách đơn giản nhất, chỉ bao gồm các bước sau: 

  • Cho sản phẩm quần áo cần đóng gói vào túi niêm phong đã chuẩn bị. 
  • Dùng tay xé phần băng dính chết có sẵn ở trên miệng túi.
  • Đè phần băng dính xuống chặt và lấy tay vuốt nhẹ lại các gốc cho gói hàng thật ngay ngắn và phẳng phiu nhất.
  • Cuối cùng là dán mã vận đơn.

           

Đóng hàng bằng hộp carton chuyên dụng để Ship cod

Ưu điểm của phương thức này có thể thấy rõ, khác với túi niêm phong, giấy carton dễ tiêu huỷ trong môi trường và có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Bên cạnh đó, hộp đẹp còn thể hiện được sử chỉnh chu, sự đầu tư của bạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng có thiện cảm ngay từ lúc nhận hàng. Với hộp Carton bạn cũng có thể thuê những đơn vị gia công theo thiết kế tùy thích của bạn sang trọng hoặc dễ thương, và in tên thương hiệu cũng như logo trên mặt hộp.

Phương thức này phù hợp với các thương hiệu muốn xây dựng hình ảnh sang trọng, đẹp đẽ, quan tâm đến thị hiếu của khách hàng. Nếu bạn là thương hiệu riêng hay các doanh nghiệp lớn thì Pacar khuyến khích bạn nên sử dụng hộp carton shipcod.

 

Đóng hàng bằng túi nilon và băng dính 

Phương thức này được cho là phương thức truyền thống dành cho những mặt hàng đại trà, không cần phải chỉnh chu với chi phí cực thấp. 

Nhược điểm lớn nhất của phương thức này là không thẩm mỹ và không được khách hàng ưa chuộng.

 

PARCA PRO ĐƠN VỊ CHUYÊN GIA CÔNG CÁC MẶT HÀNG TÚI GIẤY, HỘP SHIP COD, HỘP GIÀY TẠI TP.HCM

 

Pacar pro chúng tôi với các ưu điểm nổi trội như:

  • Sản xuất nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực và lành nghề
  • Thiết kế sản phẩm miễn phí, giá cả gia công phải chăng
  • Máy móc hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu.

Với chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu và công nghệ in ấn tốt nhất để tạo ra hộp carton chất lượng cao và bền bỉ. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ độc nhất với thiết kế độc đáo và sáng tạo, đi đôi với điều đó là chất lượng sản phẩm vượt ngoài mong đợi.